HÉ LỘ DÀN SAO THAM GIA “QUÀ TẶNG GIÁNG SINH” MÙA 5

✨ Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi làng Bethlehem dù khó nghèo, nhỏ bé nhưng là khởi nguồn của tình yêu vĩ đại, sẵn sàng gửi trao cách vô vị lợi, chương trình “Quà Tặng Giáng Sinh” mùa 5 với chủ đề “Tình Ca Bethlehem” được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Minh Khang, cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao nổi tiếng và các tài năng trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

💕 Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những bản tình ca đa sắc màu, để cùng cảm nhận hành trình khám phá tình yêu thiêng liêng và được lay động bởi tình yêu ấy để sẵn sàng đóng góp, lan tỏa yêu thương và niềm vui ấm áp giữa đêm đông cho người yếu thế.

Cùng Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ đặt lịch ngay để không bỏ lỡ chương trình ý nghĩa này, bạn nhé:

⏰ Thời gian: từ 19g30 thứ bảy, ngày 16/12/2023

📍 Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình, 240 Đường 3/2, Quận 10, TP. HCM

🎥 Livestream: Fanpage/YouTube Little Roses Foundation, Human, Fanpage Tin giáo dục TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Nguyễn Hoàng và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng

🌐 Các thông tin mới nhất về chương trình sẽ được đăng tải trên trang https://quatanggiangsinh.vn/. Quý vị cũng có thể truy cập trang web trên để đăng ký quyên góp, ủng hộ cho chương trình.

—————–

Chương trình nghệ thuật “Quà Tặng Giáng Sinh” 2023 với chủ đề “Tình Ca Bethlehem” được tổ chức vào ngày 16/12/2023 tại Nhà hát Hòa Bình. Toàn bộ quyên góp cho chương trình được dùng để trợ giúp những cá nhân có hoàn cảnh ngặt nghèo.

Cách thức quyên góp cho chương trình: chuyển khoản trực tiếp đến Quỹ theo thông tin sau:

🎄 Tên tài khoản: Quỹ Từ Thiện Bông Hồng Nhỏ

🎄 Số tài khoản: 0603 0925 0888

🎄 Ngân hàng: Sacombank – Chi nhánh Tân Định

🎄 Ghi chú chuyển khoản: QTGS23 – tên của bạn – SĐT

Xin vui lòng liên hệ Fanpage Little Roses Foundation hoặc hotline 0906.22.04.22 để xác nhận quyên góp và nhận vé mời.