“Quà Tặng Giáng Sinh” 2023: Tri ân

Kính gửi Quý đơn vị tài trợ,

Quý vị đã vì tinh thần tương thân tương ái, sự tín nhiệm đối với Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ, và đặc biệt là vì lòng quảng đại và tình yêu thương dành cho những người yếu thế mà chung tay quyên góp cho chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện “Quà Tặng Giáng Sinh” 2023 với chủ đề “Tình Ca Bethlehem”.

Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức cho đêm nhạc này.

Cảm ơn quý đơn vị: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CITYCONS, Công ty TNHH NTS (NTS Printing & Advertising), Công ty TNHH MTV SX TM Vân Vân Nam, Công ty TNHH Holland Water, Công ty TNHH XD TM DV QC Ánh Dương, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ MP24, và các cá nhân hảo tâm đã rộng tay tài trợ, giúp đỡ để Quỹ có thêm nguồn lực tổ chức chương trình nhằm gây quỹ chăm lo về y tế, giáo dục và bác ái xã hội cho những cá nhân có hoàn cảnh ngặt nghèo trong năm 2024.

Cuối cùng, Quỹ xin chân thành cảm ơn đạo diễn, nhạc sĩ Minh Khang cùng ê-kíp của anh và các ca sĩ, nghệ sĩ đã miệt mài làm việc với đầy tình yêu để quý khán giả có được đêm nhạc đẹp về nghệ thuật và thắm đượm tình người.

Một lần nữa, xin quý vị nhận nơi chúng tôi lòng cảm mến và tri ân chân thành nhất!

Trân trọng,

Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ