VỀ VỚI MẸ: ĐÊM NHẠC ĐẦY CẢM XÚC TÔN VINH GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH

VỀ VỚI MẸ: ĐÊM NHẠC ĐẦY CẢM XÚC TÔN VINH GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH

Đêm nhạc “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Về Với Mẹ” diễn ra tối 8/7, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) do Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đồng tổ chức đã gây nhiều xúc động cho khán giả.

Qua nhiều nhạc phẩm, chương trình gợi lại ký ức tuổi thơ, nhắc nhớ người nghe về công ơn sinh thành, trăn trở, tâm tư của mẹ dành cho những đứa con. Chương trình khéo léo lấy được cảm xúc người xem qua sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh. Bên cạnh những ca khúc vốn đã chạm đến người xem, thì phần dàn dựng trên sân khấu càng làm gia tăng cảm xúc.

Nỗi lòng của con thơ qua giọng ca du dương của Quỳnh Trang, lời bộc bạch của “Đứa Con Hư” Quốc Thiên, hình ảnh người Mẹ vĩ đại như một kỳ quan được diễn tả sống động qua tiếng hát của Hoàng Bách, lời cảm ơn đặc biệt của Thảo Trang… và rất nhiều tiết mục ý nghĩa, đặc sắc khác đã mang đến cho “Mẹ là Tình Yêu” mùa 3 những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đặc biệt, trong chương trình năm nay, nhờ sự chung tay của Quý Nhà hảo tâm, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ đã trao học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và quyên góp được 1,663,484,230 VND để giúp đỡ người yếu thế trên cả nước. Quỹ sẽ nhận hỗ trợ đến hết ngày 14/7, với mục tiêu giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận giáo dục tốt hơn, người nghèo được khám chữa bệnh.

Hy vọng sau chương trình, tất cả chúng ta sẽ càng thêm trân trọng những khoảnh khắc bên Mẹ và luôn dành thật nhiều yêu thương cho Mẹ mỗi ngày, cũng như luôn quan tâm, sẻ chia cùng những mảnh đời kém may mắn.

#VeVoiMe #MelaTinhYeu #LittleRosesFoundation #LRF #Toallwearelove #NHG #NguyenHoangGroup